Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN 

Lời đầu tiên Công Ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn xin gửi lời chào trân trọng đến toàn thể quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Công Ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn hiểu được bản chất cốt lõi tạo ra lợi nhuận là tạo được niềm tin và được quý khách hàng yêu quý ủng hộ. Vì vậy trong suốt thời gian hoạt động, lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty luôn rút kinh nghiệm trong việc phục vụ và chăm sóc khách hàng bằng tất cả tâm huyết của mình với phương châm “ vui lòng khách đến – vừa lòng khách đi “. Công Ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn mong muốn được đóng góp công sức và trí tuệ của mình vào lĩnh vực thiết bị công nghiệp nâng hạ, phát triển hiệu quả hình ảnh, thương hiệu cho toàn thể công ty. Đưa sản phẩm, dịch vụ của công ty đến với mọi người ngày càng thân thiện hơn.

Ngành công nghiệp về thiết bị nâng hạ vốn đã có từ rất lâu. Chính vì vậy công ty chúng tôi muốn xây dựng và phát triển hệ thống đại lý của mình trong cả nước là một trong những tiêu chí phát triển của công ty. Nhằm đáp ứng được nhu cầu về thiết bị nâng hạ của khách hàng ở các tỉnh xa, ít có thời gian đến công ty chúng tôi. Vì vậy mà trong thời gian ngắn công ty chúng tôi đã cố gắng trở thành địa chỉ đáng tin cậy của quý khách hàng xa gần.

Công Ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn chúng tôi mong muốn góp phần tạo ra một cách nhìn mới, một quan niệm mới về ngành công nghiệp thiết bị nâng hạ không chỉ là kinh doanh tiềm kiếm lợi nhuận đơn thuần, mà là tâm huyết của những sáng lập công ty cũng như toàn thể nhân viên công ty.